Deskup chính thức trở thành đối tác của tập đoàn Merryfair tại thị trường Việt Nam

1. Lịch sử hình thành Deskup Vietnam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công dự án văn phòng công thái học, Deskup đã có nhiều thành tựu nhất định khi thực hiện hoàn thành hợn 100+ dự án văn phòng công thái học trong khắp của nước.

Với tiềm lực sẵn có, Deskup đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giải pháp công thái học cho góc làm việc tại nhà. Sau hơn 1 năm phát triển hệ sinh thái của Deskup đã gần như hoàn thiện với bàn công thái học, phụ kiện công thái học và phụ kiện minimalism. Việc hợp tác với Merryfair được hình dùng là bước đi tuyệt vời tiếp theo giúp Deskup nhanh chóng hoàn thành hệ sinh thái công thái học chất lượng cao.

2. Merryfair là ai?

Merryfair được thành lập vào năm 1974 để sản xuất các bộ phận linh kiện và sớm mạo hiểm sản xuất ghế văn phòng vào năm 1982. Đã sớm trở thành nhà sản xuất ghế công thái học tại Malaysia và xuất khẩu thành công sản phẩm công thái học ra thị trường quốc tế từ năm 1985.

Giai đoạn 2000 tới 2010 của Merryfair là một giai đoạn thành công rực rỡ khi tập đoàn được mở rộng và nâng lên một tầm cao mới dưới sự lãnh đạo tài ba của người sáng lập, ông Ong Hooi Lim, ông Ong đã đưa Merryfair trở thành một tổ chức hàng đầu trong ngành nội thất văn phòng tại Malaysia và trên toàn thế giới.

Hình ảnh nhà máy Merryfair

Merryfair tự hào xuất hiện ở hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới và dẫn đầu thị trường ở nhiều quốc gia đặc biệt là châu âu và châu mỹ.

Hệ thống phân phối rộng khắp thế giới

Việc chọn Deskup như một đối tác để xây dựng thương hiệu Merryfair ở thị trường Việt Nam là một định hướng lâu dài của Merryfair nhằm mở rộng thị trường ở Đông Nam á.

Những mẫu ghế công thái học của Merryfair đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Ghế Spinelly

Ghế Fulkrum

3. Sự hợp tác này mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng

Trong nhiều năm trở lại đây thị trường bàn ghế công thái học trở nên vô cùng sôi nỗi, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn chưa có nhiều điều kiện để trải nghiệm sản phẩm đến từ một số tập đoàn hàng đầu thế giới. Với sự hợp tác giữa Deskup và Merryfair hứa hẹn sẽ giúp người dùng sẽ được tiếp cận gần hơn với những chiếc ghế công thái học xịn sò đến từ thương hiệu ghế công thái học hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *