Bàn công thái học2

 

Phụ kiện2

 

Phụ kiện minimalism

-50%
390.000 VNĐ
-50%
110.000 VNĐ
-50%
195.000 VNĐ
-50%
245.000 VNĐ
-50%

Phụ kiện công nghệ

1.100.000 VNĐ
-50%
1.100.000 VNĐ

Blog

About Deskup

Deskup định hướng trở thành tiên phong trong lĩnh vực tư vấn những giải pháp truyền cảm hứng cho không gian làm việc. Với đội ngủ trẻ, nhiệt huyết Deskup đang không ngừng tìm hiểu và phát triển những sản phẩm thông minh độc quyền bởi Deskup cho không gian làm việc giúp bạn làm việc sáng tạo, hiệu suất cao.

Nhà sáng lập của Deskup là những chuyên gia với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp nội thất, phát triển sản phẩm thông minh cho thị trường châu âu và châu úc. Với nhiều năm nghiên cứu về thị trường giải pháp nội thất văn phòng ở nước ngoài và cũng gặt hái được những thành công nhất định. Năm 2021, khi mà thị trường trong nước cũng có những chuyển mình để hội nhập với thế giới, Deskup được ra đời để mang những giải pháp mới mẻ hiện đại này cho người Việt, giúp người Việt dễ dàng nâng tầm không gian làm việc.

About Deskup Acoustic series

Là một nhóm sinh viên học cùng nhau trong suốt 5 năm tại giảng đường đại học tuy nhiên sau khi tốt nghiệp nhóm sinh viên này lại có nhiều ngã rẽ khác nhau. Người thì quyết định nghiên cứu chuyên sau về thiết kế để tạo ra những sản phẩm tốt trên thị trường, người thì lấn sân vào một lĩnh vực marketing chuyên nghiên cứu và tư vấn về giải pháp nội thất. Sau hơn 6 năm tốt nghiệp thì nhóm sinh viên thân thiết năm nào lại cùng nhau để tạo nên một serie sản phẩm bằng gỗ với thiết kế hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Giá đỡ tai nghe, giá đỡ laptop, giá đỡ điện thoại…trong series này đã được ưu chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường US,UK và Nhật Bản.

Năm 2021, nhóm sinh viên này quyết định mang series này về Việt Nam với thương hiệu Deskup. Tự hào là một sản phẩm đậm chất Việt Nam. Truyền cảm hứng mạnh mẽ vào không gian làm việc của người Việt.

About Deskup Desktravel serie

Clever Desktravel là dòng sản phẩm bàn nâng hạ được phát triển bởi đội ngủ của Deskup với đối tác nước ngoài nhằm mục đích tạo ra một xu thế mới cho bàn làm việc, bàn làm việc công thái học giúp giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật khi ngồi làm việc quá lâu mỗi ngày. Việc điều chỉnh độ cao của bàn làm việc, giúp Clever desktravel phù hợp với nhiều đối tượng có chiều cao khác nhau và phù hợp để trờ thành bàn học cho con nít.

Tìm kiếm trực tuyến

Shopee.vn

Mua trực tuyến