DESKUP – START UP TIÊN PHONG MANG PHONG CÁCH MINIMALIST VÀO SẢN PHẨM ERGONOMIC TẠI VIỆT NAM

Deskup – thương hiệu tiên phong cung cấp các giải pháp nâng tầm không gian làm việc sáng tạo hiệu quả theo từng nhu cầu & công việc thông qua các sản phẩm thông minh, tiện dụng Ergonomic theo phong cách minimalist setup.

Từ những nghiên cứu về tác động  của môi trường xunh quanh đối với tinh thần khi làm việc, sự bừa bộn làm giảm khả năng tập trung và ảnh hưởng đến năng suất làm việc, khả năng sáng tạo của chúng ta. Vì lẽ đó, phong cách minimalist setup Nhật Bản trờ nên thịnh hành. Hiểu theo cơ bản nhất, một góc làm việc gọn gàng, sạch sẽ thoáng đãng giúp bạn tập trung và công việc tốt hơn là không giản bừa bộn.

Từ cảm hứng đó và những nghiên cứu thực tế, Deskup tin rằng trải nghiệm người dùng là điều quan trọng nhất nên chúng tôi đã mang đến giải pháp nâng tầm không gian làm việc SÁNG TẠO HIỆU QUẢ bằng cách mang phong cách minimalist vào sản phẩm thông minh Ergonomic ( sản phẩm công thái học ).

Bằng việc tính toán kỹ lưỡng về chiều cao và thói quen, môi trường khi làm việc, học tập của người Việt, Deskup đã thiết kế các dòng sản phẩm bàn, ghế công thái học, phụ kiện giá đỡ, giá treo, chân đế laptop, tai nghe…phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu công việc,  mang đến sự thoái mái khi làm việc, học tập, giúp cải thiện thói quen xấu, hạn chế mắc phải các bệnh văn phòng ở người lớn và các bệnh về mắt như cận thị ở trẻ em.

Bên cạnh đó, tính bền vững là một yếu tố quan trọng tại Deskup. Vì vậy chúng tôi hướng đến những sản phẩm thân thiện với môi trường như phụ kiên làm 100% từ gỗ nguyên khối tự nhiên, hay những chất liệu thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm và dịch vụ của Deskup

Bàn, ghế công thái học Ergonomic – Công nghệ một chạm One Touch

Giá đỡ laptop công thái học, Giá giữ laptop 1.0 và 2.0

Giá treo headphone

Gói tư vấn và set up góc làm việc theo nhu cầu và công việc theo phong cách minimalist

Chương trình ưu đãi UP TO 20% , MIỄN PHÍ KHẮC TÊN cho 500 khách hàng đầu tiên khi mua các phụ kiện Ergonomic tại website Deskup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *