LAPTOP KEEPER 1.0 & 2.0 – GIÁ GIỮ ĐỨNG, CHÂN ĐẾ KẸP LAPTOP 1 KHE & 2 KHE

Lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách minimalist Nhật Bản và chế tạo 100% handmade bởi Deskup. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên nguyên khối cao cấp, được đánh bóng bằng tay và phủ verneer bên ngoài, cùng với thiết kế hình học đứng độc đáo giá giữ đứng Deskup giúp đặt laptop gọn gàng và sang trọng hơn cho không gian làm việc.

Chân đế có dạng 1 khe giữ  và 2 khe giữ cho bạn thêm nhiều lựa chọn khi dùng giữ laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Bên trong khe giữ rộng 2.5cm được lót lớp nhung mềm, tăng độ bám giữ, giúp máy tính đứng cố định an toàn và không bị trầy xước. Ngoài ra, dưới đế lót nhung giúp sản phẩm bám chắc trên bàn,  chống trơn trượt.

Deskup tặng kèm hai lớp nỉ đi kèm với mỗi bộ, bạn có thể điều chỉnh khe cắm cho thiết bị của mình để đảm bảo giữ an toàn và chắc chắn hơn.

Kích thước sản phẩm: 18cm x 12cm x 4.2cm (loại 1 khe) và 18cm x 14cm x 4.2cm (loại 2 khe), phù hợp cho tất cả các laptop và máy tính bảng và cả các dòng điện thoại đang bán trên thị trường.

Chương trình ưu đãi UP TO 20% , MIỄN PHÍ KHẮC TÊN cho 500 khách hàng đầu tiên khi mua giá đỡ laptop 1.0 và 2.0 tại website Deskup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *