GIÁ ĐỠ LAPTOP DESKUP CÔNG THÁI HỌC – LAPTOP BED

Ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng laptop trong xử lý công việc, học tập hay giải trí. Việc sử dụng laptop thường xuyên và lâu dài sẽ gặp phải các bệnh như đau vai, đau gáy, mỏi cổ, tệ hơn là viêm các đĩa đệm đốt sống cổ. Nguyên nhân của các bệnh này thường là do ngồi làm việc học tập trong tư thế không đúng, góc nhìn của mắt so với màn hình và bàn phím chưa phù hợp.

Hiểu điều này, Deskup mang đến Giải pháp Giá đỡ Laptop công thái học giúp bạn ngồi làm việc với tư thế thoải mái hơn, giúp bảo vệ mắt và cột sống cổ cũng như giảm mệt mỏi để hạn chế các bệnh văn phòng hay gặp phải.

Lấy cảm hứng thiết kế đơn giản theo phong cách minimalist của Nhật, Giá đỡ laptop công thái học Deskup được làm 100% handmade và từ gỗ tự nhiên nguyên khối tạo nên sự sang trọng và phù hợp với mọi không gian bàn làm việc.

Không như các sản phẩm khác trên thị trường cần phải tháo lắp, bắt ốc vít phức tạp hay nặng nề gồ ghề như thép nhôm, laptop bed Deskup được cấu tạo từ hai miếng rời ráp lại với nhau một cách dễ dàng, có thể xếp gọn lại khi không sử dụng và dễ dàng mang đi khắp mọi nơi.

Vì được làm 100% từ gỗ nguyên khối nên giá đỡ chịu lực rất tốt & có hai gờ để giữ đảm bảo an toàn cho laptop của bạn.

Bề mặt nhẵn láng mịn nên laptop không hề bị trầy xước khi di chuyển. Chiếc giá đỡ laptop này tạo ra góc đỡ ấn tượng, nghiêng góc 45 độ cho bạn tầm nhìn tới màn hình vừa phải, khi bạn gõ bàn phím sẽ dễ dàng và nhanh hơn không cần phải khom lưng giúp cải thiện tư thế ngồi và thói quen ngồi gập cổ khi làm việc, khi học.

Chiều cao của giá đỡ giúp màn hình laptop luôn ở độ cao phù hợp nên mắt bạn luôn nhìn thẳng, nên ít thay đổi góc nhìn liên tục vì vậy sẽ giảm mỏi mắt so với không sử dụng kệ, vì vậy hiệu quả làm việc sẽ cao hơn.

Khi sử dụng xong chỉ đơn giản là xếp lại nhẹ nhàng, có thể bỏ vào balo hoặc mang đi bất kỳ đâu: ở nhà, văn phòng, lớp học, thư viện hay thậm chí là quán café, công viên… vì chiếc giá đỡ này chỉ có kích thước 30cm x 10cm x1.1cm & trọng lượng 200 gram

Việc sử dụng giá đỡ không chỉ giảm tình trạng đau vai, đau cổ mà còn bảo vệ laptop an toàn trong trường hợp lỡ tay đổ nước, café ra bàn và giúp laptop tản nhiệt khi sử dụng hàng giờ đồng hồ.

Chương trình ưu đãi UP TO 20% , MIỄN PHÍ KHẮC TÊN cho 500 khách hàng đầu tiên khi mua giá đỡ laptop bed tại website Deskup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *