ACOUSTIC SERIE – VẺ ĐẸP TỪ NHỮNG PHỤ KIỆN MỘC MẠC

Việc đột ngột chuyển trạng thái sang làm việc tại nhà và thay đổi mạnh mẽ trong cách thức làm việc đã tạo ra nhiều thách thức cho các tổ chức, lãnh đạo và cá nhân cán bộ công nhân viên. Các không gian làm việc cá nhân phải nhanh chóng thích ứng với phong cách làm việc mới để duy trì nâng suất làm việc.

Điều đầu tiên, bạn cần phải làm là phải tạo cho bạn một không gian làm việc tại gia đảm bảo ba tiêu chí cơ bản nhất là gọn gàng, sắp xếp hợp lý, truyền cảm hứng. Để cùng đồng hành với bạn đội ngủ của Deskup đã làm việc chăm chỉ, tạo ra nhưng sản phẩm tốt đồng hành cùng bạn trong công cuộc thay đổi không gian làm việc của bạn. dòng sản phẩm đầu tiên được chúng tôi tung ra thị trường vào tháng 12/2021 với tên gọi là ACOUSTIC SERIE

  1. Giá đỡ Laptop chuẩn công thái học LAPTOP BED

Bạn làm việc chăm chỉ cả ngày cho đến khi phát hiện ra cổ rất mỏi sau khi rời khỏi văn phòng. Và nguyên nhân được chỉ ra là do bạn đã nhìn sai tư thế, đầu bạn đã cuối quá nhiều khiến áp lực lên cổ là rất lớn.

Giải pháp cho bạn là LAPTOP BED. Sẽ nâng màn hình laptop của bạn ngang tầm mắt. giúp bạn chẳng bao giờ bị mỏi cổ nữa.

Laptop bed vô cùng tinh gọn, dễ dàng đồng hành cùng bạn
  1. Giá treo tai nghe HEAHPHONE station pro.

Bàn làm việc là nơi bạn có thể mượn mọi đồ vật mà không cần mất thời gian để suy nghĩ chúng đang ở noi nào. Và cách đơn giản nhất là cố định một nơi để cất giữ chúng, nó giống như cách bạn tạo ra một cái nhà cho chúng vậy. Headphone station pro chính là ngôi nhà khang trang và thân thiện môi trường nhất cho chiếc headphone của bạn. được là bằng gỗ tự nhiên, đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất. Deskup tự tin rằng đây là sản phẩm tốt để đồng hành cùng các bạn

Headphone station pro, một thiệt kế độc đáo tinh giản được ưa chuộng trên toàn thế giới
  1. Giá giữ laptop đứng. Laptop keeper1.0/2.0

Đối với những setup-er luôn cần đến một màn hình lớn và một chiếc bàn phím rời để quản lý và nhìn mọi thứ được rõ hơn. Vậy nên việc đặt thêm laptop trên bàn sẽ chiếm diện tích và gây vướng víu khi làm việc. Nếu bạn có để ý, thì lúc bạn làm việc bạn luôn cần rất nhiều không gian trên bàn làm việc vậy nên laptop keeper ra đời như một giải pháp tạo ra nhiều không gian trên bàn làm việc của bạn.

Một bản thiết kế độc quyền tại Việt Nam, laptopkeeper 1.0 và 2.0 mong muốn sẽ giúp các bạn trang trí không gian làm việc tại nhà đặc biệt là các bạn trẻ “nghiện setup” ở việt Nam có thêm giải pháp để nâng cấp không gian làm việc và cũng là nâng cấp chính bản thân.

Laptop keeper 1.0/2.0 tạo ra nhiều không gian hơn cho bàn làm việc của bạn

Cám ơn các bạn và hãy để Deskup Vietnam đồng hành cùng bạn để thích ứng nhanh chóng nhất với những xu hướng làm việc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *