DESKUP VIETNAM – RA ĐỜI ĐỂ PHỤC VỤ CÁC BẠN TRẺ “NGHIỆN SETUP”

Chào tất cả các bạn, mình là Founder của Deskup. Mình rất vui vì Deskup đã có được sự quan tâm từ các bạn trong thời gian gần đây. Hôm nay mình xin phép được chia sẽ một vài thông tin về Deskup cũng như giải thích cho các bạn biết tại sao Deskup ra đời và định hướng của Deskup là gì.

  1. Deskup ra đời từ đâu?

Team tụi mình thực chất một nhóm sinh viên học và làm việc cùng nhau trong nhiều  năm tại giảng đường đại học tuy nhiên sau khi tốt nghiệp nhóm sinh viên này lại có nhiều ngã rẽ khác nhau. Người thì quyết định nghiên cứu chuyên sau về thiết kế để tạo ra những sản phẩm tốt trên thị trường, người thì lấn sân vào một lĩnh vực marketing chuyên nghiên cứu và tư vấn về giải pháp nội thất. Sau hơn 6 năm tốt nghiệp thì nhóm sinh viên thân thiết năm nào lại cùng nhau để tạo nên một serie sản phẩm bằng gỗ với thiết kế hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Giá đỡ tai nghe, giá đỡ laptop, giá đỡ điện thoại…do nhóm làm ra đã được ưu chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường US,UK và Nhật Bản. Trong năm 2021, khi mà thị trường về setup góc làm việc cá nhân đang nở rộ thì nhóm mình mong muốn sẽ mang những sản phẩm này đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam để các bạn có thể thỏa mảng đam mê trang trí bàn làm việc của mình.

Deskup luôn mong muốn tạo ra nhiều giải pháp setup mới
  1. Định hướng tương lai

Là những kỹ sư có nhiều năm nghiên cứu về thị trường trang trí góc làm việc cá nhân cũng như chuyên nghiên cứu về phụ kiện công thái học, nhóm Deskup hiểu hơn ai hết những mong muốn của các bạn “nghiện setup”. Với sự khang hiếm về sản phẩm phụ vụ cho việc setup bàn làm việc cá nhân, Deskup đã và đang làm việc chăm chỉ để tạo ra được nhiều giải pháp mới, chất lượng và tiết kiệm với tôn chỉ nếu bạn cần setup góc làm việc cá nhân thì hãy tìm tới Deskup.

Những dòng sản phẩm Deskup sẽ tập trung phát triển trong thời gian tới là phụ kiện nâng cấp bàn làm việc cá nhân, bàn công thái học, ghế công thái học, phụ kiện phục vụ cho setup “dấu dây” và những phụ kiện công nghệ đi kèm

Deskup Clever DeskTravel
  1. Những sản phẩm sẽ được ra mắt

Deskup sẽ cho ra mắt trong năm nay Acoustic Serie là nhưng sản phẩm về gỗ được thiết kế độc quyền, mang hơi hướng hiện đại phục vụ cho các setup-er như giá đỡ tai nghe, giá đỡ laptop hay giá giữ laptop.

Tiếp theo đó sẽ những sản phẩm về bàn nâng hạ công thái học và ghế công thái học sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Đến giữa năm 2022 thì Deskup sẽ hoàn thành hệ sinh thái setup bàn làm việc cá nhân giúp cho các anh em setup-er thỏa mảng đam mê của mình.

Deskup Laptop keeper 2.0

Deskup rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý để chúng tôi có thể hoàn thành sớm hệ sinh thái setup bàn làm việc cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *