WORK FROM HOME NÊN ĐI ĐÔI CÙNG CÔNG THÁI HỌC

Tất cả mọi người đều cần phụ kiện công thái học để hỗ trợ work from home giúp bạn không chỉ làm việc hiệu quả mà còn giúp bạn luôn duy trì được sức khỏe tốt.

Một phụ kiện/sản phẩm được xem là tốt nếu phụ kiện/sản phẩm hoạt động đáng tin cậy và giúp mọi người cần hoặc muốn thực hiện các công việc dễ dàng hơn. Dưới đây là một số giải pháp công thái học đơn giản và tiện dụng giúp bạn có thể tạo ra một môi trương làm việc tại nhà “tươi sáng” hơn.

Lợi ích từ những phụ kiện đơn giản và giá cả hợp lý

  1. Laptop bed

Với một chiếc giá đỡ laptop, người dùng có thể hạn chế tối cả áp lực của đầu tác động lên cổ khi làm việc ở trạng thái cuối đầu. người dùng ngay lặp tức tránh được các vấn đề về sức khỏe liên quan tới cổ.

Deskup đã giới thiệu chiếc giá đỡ laptop công thái học LAPTOP BED, được làm hoàn toàn bằng gỗ và thân thiện với môi trường. Bằng cách nâng cấp trải nghiệm ngồi thoải mái, giải pháp của Deskup giúp người dùng tối đa hóa năng suất của họ trong khi vẫn hoạt động thể chất suốt cả ngày.

 

Di chuyển nhiều hơn mỗi ngày

2. Máy chạy bộ tại nhà

Máy chạy bộ là giải pháp hoàn hảo giúp mọi người vận động nhiều hơn, nếu công việc của bạn quá bận rộn, hãy đầu tư ngay cho mình một máy chạy bộ tại nhà để bạn có thể tăng cường sức khỏe. Bố trí phòng khách tiện dụng bằng cách ghép nối với giá treo tivi kết hợp tập thể dục và giải trí. Máy chạy bộ có trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn giúp các hộ gia đình duy trì vẻ ngoài sạch sẽ, loại bỏ nhu cầu sử dụng máy chạy bộ cỡ lớn cố định chiếm không gian sống.

Máy chạy bộ là một giải pháp nằm trong định hướng tương lai của Deskup, tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam. Không khó để tìm ra một máy chạy bộ trong nhà với giá thành hợp lý và chất lượng tốt.

Luân phiên giữa việc đứng và ngồi làm việc

3. Deskup Clever Desktravel

Mọi người có xu hướng dành ngồi làm việc toàn thời gian, tuy nhiên theo khuyến cáo từ các chuyên gia bạn nên luân phiên giữa việc đứng và ngồi làm việc. Làm việc với bàn thông thường có chiều cao cố định trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc và sức khỏe thể chất. Chúng tôi tin rằng giải pháp cuối cùng nên là bàn có thể điều chỉnh độ cao có thể thích ứng với các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Bàn điều chỉnh độ cao của Deskup có thể giúp người dùng thoải mái cho dù họ muốn ngồi xuống ghế hay đứng lên trên đôi chân của mình, giúp cơ thể được tiếp xúc nhiều hơn.

Lời kết

Là một nhà sản xuất sản phẩm công thái học luôn tìm hiểu thói quen người dùng, hiểu tầm quan trọng của việc cân bằng giữa sức khỏe và công việc. Trong thời gian qua, nhóm của chúng tôi đã liên tục cập nhật khái niệm của mình về Công Thái Học và tạo ra các sản phẩm tốt hơn, từ các thiết bị văn phòng đơn giản đến các sản phẩm văn phòng/giải trí phục vụ làm việc tại nhà giúp các bạn cân bằng cuộc sống và làm việc hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *